Noscript support

Cách chọn sim phong thủy số đẹp theo tuổi

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhiều vấn đề bất an xảy ra, con người tự bảo vệ bản thân bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, sử dụng sim phong thủy số đẹp để mang lại may mắn và an lành trong cuộc sống là điều được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Vậy cách chọn sim phong thủy theo tuổi như thế nào để có chiếc sim như ý, mang lại thật nhiều điều tốt lành trong công việc cũng như cuộc sống? Hãy cùng nhau xem qua bài viết bên dưới đây nhé!
Cách chọn sim phong thủy số đẹp theo tuổi là như thế nào?
Yếu tố phong thủy đã được người xưa ứng dụng nhuần nhuyễn trong cuộc sống đời thường, mỗi sự vật, sự việc hiện tượng đều có căn cơ, duyên và hợp khắc với nhau. Nếu mọi thứ sử dụng hợp với bản thân thì tạo tinh thần tinh tấn, an lạc, nhẹ nhàng hơn.
Trong số rất nhiều thứ chúng ta phải lựa chọn để phù hợp khi sử dụng, cách chọn sim phong thủy theo tuổi là điều không thể thiếu. Đó không chỉ là vật dụng giúp con người liên lạc với nhau mà còn à vật phòng thân, đem lại vận may cho con người.
Bạn phải biết bạn đang thuộc mệnh gì, là thủy, hỏa, mộc, kim hay thổ, và bạn thuộc tuổi con gì. Sau đó bạn chọn sim số đẹp để phù hợp với mệnh và tuổi với mình. Vậy sim số đẹp theo các yếu tố như sau:
  • Cách chọn sim phong thủy số đẹp hợp mệnh thủy
  • Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh thổ theo phong thủy
  • Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh kim theo phong thủy
  • Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh hỏa
Trong phong thủy, cách chọn sim số đẹp hợp tuổi hợp mệnh tuân theo 1 quy luật hết sức chặt chẽ với nhiều nguyên lý và quan điểm với bao hàm ý nghĩa, giá trị khác nhau sử dụng với mục đích khác nhau.
Sim số đẹp là sim đáp ứng được các tiêu chí như:
  • Các con số thể hiện âm dương hài hòa, cân bằng
  • Cộng các con số trong sim lại càng cao thì sim càng đẹp, 9 điểm càng tốt
  • Các con số thể hiện sự tương sinh ngũ hành với người sử dụng
  • Con số thể hiện sự may mắn dồi dào, tốt lành
  • Sim số đẹp và tốt có chứa các yếu tố tương hỗ cho người dùng, ứng với quẻ khí mang điềm cát
Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn một vài lưu ý và phương thức chọn sim phong thủy số đẹp. Mong rằng với những điều vừa chia sẻ bên trên các bạn có thể hiểu rõ hơn và có thể tự chọn cho mình một số điện thoại như mong muốn nhé!
>> Xem thêm: Bật mí ý nghĩa số điện thoại của bạn

Tin liên quan


.