Noscript support

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh cung hoàng đạo

Chọn sim số đẹp hợp mệnh theo cung hoàng đạo là một trong những cách chọn mua sim khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt trong giới trẻ, không ít người đã từng sở hữu sim số đẹp hợp với cung hoàng đạo của mình và nhận được rất nhiều may mắn. Hãy cùng nhau xem qua bài viết bên dưới đây để biết cách chọn cho mình một sim số đẹp theo cung hoàng đạo của mình nhé!
1. Chọn mua sim số đẹp hợp mệnh cho cung Ma Kết (22/12 - 19/1)
Chọn sim số đẹp hợp mệnh theo cung hoàng đạo cho Ma Kết cần tìm kiếm dãy số: tam hoa 8, tam hoa 6, sim số đẹp lộc phát 68, sim tứ quý 9,… hoặc dãy sim xuất hiện số 6, số 8 hoặc số 9.
2. Chọn mua sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bảo Bình (20/1- 18/2)
Sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bảo Bình như dãy: sim số thần tài 39, hoặc sim thần tài 79, sim số đẹp tam hoa 7, sim tam hoa 3,.. sẽ giúp cho Bảo Bình có được nhiều suôn sẻ và may mắn hơn.
3. Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Song Ngư (19/2 - 20/3)
Nếu ngày sinh thuộc cung Song Ngư, việc sử dụng dãy sim hợp mệnh theo cung hoàng đạo cho Song Ngư bạn sẽ hạn chế được những khiếm khuyết trong tính cách và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.
4. Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bạch Dương đó là: sim tứ quý 9, sim tứ quý 1, sim số đẹp số kép,…
5. Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 Chọn sim số đẹp hợp mệnh theo cung hoàng đạo này là: sim tứ quý 8, sim tam hoa 2, sim thần tài.
6. Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Song Tử (21/5 - 21/6)
Sim số đẹp năm sinh, sim tam hoa, sim số đẹp số lặp,… hợp mệnh sẽ mang đến nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, cuộc sống của những Song Tử.
7. Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Cự Giải (22/6 - 22/7)
Sim số đẹp hợp mệnh theo cung hoàng đạo cho cung Cự Giải là những dãy sim xuất hiện nhiều số 4, số 6, hoặc số cuối dãy sim là số 4 hoặc số 6 sẽ mang ý nghĩa rất tốt.
8. Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Sư Tử (23/7 - 22/8)
khi chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Sư Tử cần phải cân nhắc sim số nào có thể thể hiện bản lĩnh, thương hiệu của Sư Tử. Đó là: sim tam hoa, sim năm sinh, sim taxi,… có xuất hiện nhiều số 1 và số 6. Ví dụ như sim tam hoa 6, sim tam hoa 4,…
9. Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Sim số đẹp cho cung mệnh này sẽ trở nên hết sức đơn giản nếu bạn nắm được đặc điểm tính cách và những số may mắn hợp mệnh. Nếu bạn thuộc cung Xử Nữ hãy chọn mua dãy: sim tam hoa 2, sim tam hoa 7, sim số lặp, sim tứ quý 5,…
10. Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Sim số đẹp hợp với cung mệnh này là dãy sim có thể thể hiện được đặc trưng tính cách. Đó là: sim số đẹp tam hoa 7, sim ngũ quý 1, sim ngũ quý 2, dãy sim thần tài,…
11. Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Cung Bọ Cạp rất trân thật nên họ ghét sự giả tạo, dối trá, đặc biệt là xu nịnh. Do đó, nếu bạn muốn nghe những lời nói thật lòng thì nên hỏi những người thuộc cung mệnh này. Họ sẽ không ngần ngại cho bạn biết sự thật. Để có được may mắn và suôn sẻ trong công việc, bạn đừng bỏ qua tham khảo các dãy sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bọ Cạp.
12. Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những người thuộc cung Nhân Mã chỉ cần chọn sim số đẹp hợp mệnh theo cung hoàng đạo xuất hiện cuối cùng là số 9, số 7 hoặc số 4. Bạn sẽ cảm thấy nhiều vận may đến với cuộc sống của mình hơn.
Bài thuộc cung hoàng đạo nào? Sau khi tham khảo qua bài viết trên và chọn sim số đẹp hợp mệnh theo cung hoàng đạo ngay nào. Mong rằng số điện thoại mới sẽ mang nhiều điều tốt đẹp đến cho bạn nhé!
>> Xem thêm: Bật mí ý nghĩa số điện thoại của bạn

Tin liên quan


.