Noscript support

Cách hủy chương trình Vui xuân may mắn từ tổng đài 9999 Mobifone

Chương trình vui xuân may mắn Mobifone mang đến cơ hội nhận giải thưởng lên đến 500 triệu cho khách hàng sử dụng thuê bao mạng Mobifone, đây là 1 chương trình được khá nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký tham gia, tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng không có nhu cầu nên từ chối và muốn hủy tham gia chương trình này. Vậy làm cách nào để hủy chương trình Vui xuân may mắn của Mobifone? Câu trả lời sẽ được sodeptrasau trả lời sau đây nhé!

Với cước phí phát sinh 3000đ mỗi ngày đối với gói Ẩm thực và 6000đ với gói Mẹo vặt là rất cao chính vì lý do đó mà nhiều khách hàng chọn cách hủy dịch vụ để bảo lưu tài khoản. Số tiền tiết kiệm được từ việc hủy dịch vụ vui xuân may mắn Mobifone sẽ giúp bạn có thêm nhiều phút trò chuyện ý nghĩa với người thân bạn bè và trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích mới. Hãy dành vài phút tham khảo bài viết này để chọn được cho mình cú pháp hủy chính xác nhất bạn nhé!

Cách hủy chương trình Vui xuân may mắn từ tổng đài 9999 Mobifone

Cú pháp hủy Vui xuân may mắn Mobifone

Cách hủy chương trình Vui xuân may mắn của Mobifone từ tổng đài 9999

Hiện nay, chương trình Vui xuân may của Mobifone đang triển khai 02 gói dịch vụ là Ẩm thực và Mẹo vặt, mỗi gói có mỗi cách hủy riêng. Do đó, bạn cần chọn cú pháp hủy đúng với gói dịch vụ đã đăng ký, nếu bạn không nhớ rõ do thời gian sử dụng gói đã quá lâu thì bạn có thể dựa vào nội dung tin nhắn, gọi tổng đài 9090 hoặc thực hiện KT gửi 9999 để biết gói cước mà thuê bao mình đang sử dụng và sau đó chọn cho mình cú pháp hủy phù hợp nhất nhé!

  • Hủy gói Ẩm thực: HUY AT gửi tổng đài 9999.
  • Hủy gói Mẹo Vặt: HUY MV gửi tổng đài 9999.

Sau khi hủy dịch vụ vui xuân may mắn từ tổng đài 9999 của Mobifone bạn sẽ tiết kiệm được 90.000đ – 270.000đ mỗi tháng, bạn có thể tận dụng số tiền này để trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích và nhiều ưu đãi để có thể đón một cái tết trọn vẹn, tiết kiệm và ý nghĩa nhất.

Đến đây thì bạn đã hoàn thành việc hủy chương trình Vui xuân may mắn của Mobifone rồi đấy, nhớ ghé đọc những tin tức khác hữu ích khác từ sodeptrasau nữa nhé!


.