Noscript support

Cách hủy dịch vụ mKa của Mobifone từ tổng đài 9074

Dịch vụ mKa của Mobifone từ tổng đài 9074 là dịch vụ khá tiện lợi, nó hỗ trợ khách hàng thu âm trực tiếp trên điện thoại mà không cần tốn cước 3G. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng không còn nhu cầu thu âm nữa nên tìm đến cú pháp hủy dịch vụ mKa mobifone này.

Cách hủy dịch vụ mKa của Mobifone rất đơn giản, tuy nhiên dịch vụ yêu cầu bạn phải biết gỏi cước mình đang sử dụng thì mới có thể hủy thành công, chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã không thể hủy thành công mặc dù đã không còn muốn sử dụng nữa. Vậy làm sao để kiểm tra gói cước đang dùng của dịch vụ mKa Mobifone? Rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:

Cách hủy dịch vụ mKa của Mobifone từ tổng đài 9074

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ mKa của Mobifone từ tổng đài 9074

Cách hủy dịch vụ mKa của Mobifone từ tổng đài 9074

Bước 1: kiểm tra gói cước đang dùng

Để biết được gói cước đang sử dụng dịch vụ mKa, bạn chỉ cần soạn KT gửi 9074, ngay lập tức tổng đại sẽ phản hồi thông tin gói cước mà bạn đang sử dụng

Bước 2: Soạn tin nhắn hủy

Với mã gói cước mà bạn nhận được từ bước 1, bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau để hủy dịch vụ mKa theo cú pháp sau:

  • Gói ngày: soạn HUY MK gửi 9074
  • Gói tuần: soạn HUY MK7 gửi 9074
  • Gói tháng: soạn HUY MK30 gửi 9074

Thực hiện tới đây là bạn đã thành công rồi đấy, bạn sẽ không bị trừ tiền vì gói cước dịch vụ mKa nữa và tiết kiệm được 1 khoảng phí nhỏ cho tài khoản của mình rồi nhé. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết này, chúc các bạn vui vẻ!!!


.