Noscript support

Cách hủy gói Mobi Big Mobifone

Sim Mobi Big Mobifone rất tiện lợi nhưng nó không phải là phù hợp hết với tất cả mọi đối tượng khách hàng, do đó nhiều người vẫn không cần sử dụng đến vẫn có nhu cầu hủy gói mobi big Mobifone này ra khỏi dịch vụ mobifone. Vậy làm cách nào để hủy gói mobi Big Mobifone?

Gói cước của mobi Big Mobifone có ưu đãi là 1GB data mỗi tháng, nhưng với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì gói dung lượng đó sẽ không đảm bảo tốt nhu cầu của người dùng. Với những khách hàng ít có nhu cầu liên lạc và sử dụng 3G thì việc để gói cước gia hạn với cước phí 50.000đ tháng là vô cùng lãng phí. Chính vì lý do đó mà trong bài viết này sodeptrasau sẽ hướng dẫn bạn hủy gói cước Mobi Big Mobifone có thể chọn được cho mình gói cước 3G cũng như cách sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất.

Cách hủy gói Mobi Big Mobifone

Cách hủy gói Mobi Big Mobifone

Cách Hủy gói Mobi Big Mobifone

Những khách hàng đang sử dụng sim Mobi Big mỗi khi chọn đăng ký bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào cũng đều nhận được tin nhắn phản hồi là “Thuê bao của bạn không đủ điều kiện để đăng ký gói cước Mobile Internet XXX….” điều này làm người dùng vô cùng phiền hà và làm gián đoạn công việc. Từ nay, bạn sẽ không phải gặp phải tình trạng như vậy nữa bởi vì sodeptrasau sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói Mobi Big Mobifone bằng tin nhắn một cách nhanh nhất.

  • Để hủy gói  Mobi Big bạn chỉ cần soạn tin HUY BIG gửi 999.
  • Để tránh tình trạng lãng phí dung lượng data 3G cũng như số phút gọi ưu đãi của gói cước trước khi hủy gói bạn nên soạn tin KT BIG gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói và có kế hoạch sử dụng hết trước khi hủy.
  • Cước phí gửi đến tổng đài 999 là 200đ/sms.

Đến đây, các bạn có thể chủ động việc hủy Mobi Big Mobifone, bạn có thể tiết kiệm cho mình phí 50k hàng tháng, và lựa chọn cho mình dịch vụ khác thích hợp hơn!

 


.