Noscript support

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone

Rất nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc, không biết tại sao mình lại mất 1 khoảng chi phí mỗi ngày, số tiền trong tài khoản nhanh chóng tiêu tan trong khi cuộc gọi phát sinh không nhiều. Câu trả lời là những số tiền đó đã ngốn vào các dịch vụ nhà mạng mà mình đã lỡ đăng ký nhưng không hế hay biết. Vậy làm thế nào để kiểm tra các dịch vụ đang dùng của Mobifone? Câu trả lời rất đơn giản, sodeptrasau.com sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này ngay sau đây nhé.

Có rất nhiều dịch vụ mà Mobifone đang áp dụng tại Việt Nam, do đó để hủy những dịch vụ bạn cần thì trước tiên mình phải xác định trước là mình đang sử dụng bao nhiều và dịch vụ mình đang sử dụng là dịch vụ gì.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone

Cách kiểm tra (tra cứu) các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone

Cách kiểm tra (tra cứu) các dịch vụ đang sử dụng của mobifone

  • Cách 1: kiểm tra bằng tin nhắn

Để biết được những dịch vụ mà bạn đang sử dụng tại nhà mạng mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT gửi 994, ngay lập tức bạn sẽ nhận được phản hồi câu trả lời từ hệ thống Mobifone.

  • Cách 2: kiểm tra bằng thao tác bàn phím

Chỉ cần thực hiện thao tác *901*4*6# hoặc *901*4*7# và nhấm phím OK, ngay lập tức bạn sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống Mobifone về những dịch vụ mà mình đang sử dụng.

  • Cách 3: Gọi đến tổng đài Mobifone nhờ hỗ trợ

Cách này thường thông dụng nhất, vì đa số người dùng khi thấy bị trừ tiền mà không rõ nguyên do, họ thường gọi lên tổng đài để phản ánh. Chỉ cần bạn gọi 9090 gặp tổng đài viên và nhờ họ trợ giúp trả lời câu hỏi như: tại sao tài khoản bị mất tiền, mình đang sử dụng dịch vụ nào của mobifone và yêu cầu họ xóa những dịch vụ nào không cần thiết đối với bạn.

Để tránh những cước phí không đáng từ dịch vụ mạng, bạn nên đọc kỹ và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đăng ký tránh tài khoản mất tiền không đáng. Mong rằng với 3 cách để kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của mobifone trên sẽ giúp bạn giải quyết được những khúc mắc về việc mất tiền trong tài khoản.

Cám ơn bạn đã đọc bài từ sodeptrasau!!!


.