Noscript support

Hướng dẫn sử dụng KM50 săn tin khuyến mãi trên iphone

Ứng dụng KM50 trên iOS giúp người dùng truy cập nhanh bảng tin khuyến mãi mà không cần mở trực tiếp. Theo đó khi cài đặt KM50 cho iPhone bạn sẽ cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh chóng hơn về chương trình ưu đãi của các nhà mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Bản cập nhật của ứng dụng KM50 được chia sẻ nhanh chóng trên các diễn đàn và tác giả cho ứng dụng được biết là sinh viên năm cuối Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây cũng là các đại diện sẽ triển khai nhiều ý tưởng trong thời gian tới điển hình là cho chọn thông báo riêng đối với từng nhà mạng.

Cùng ứng dụng KM50 trên iOS săn khuyến mãi

Bước 1: Để săn tin khuyến mãi cho mình bạn hãy tải ứng dụng KM50 về iPhone. Sau khi tải thành công, tiến hành mở ứng dụng bạn sẽ thấy bảng cập nhật tin khuyến mãi.  Nếu bấm cài Widget bạn sẽ được xem hướng dẫn thiết lập nhanh chóng.

Cài đặt ứng dụng KM50

Bước 2: Vuốt từ mép trên màn hình xuống và bấm nút sửa.

Vuốt từ mép trên màn hình xuống và bấm nút sửa.

Bước 3: Bấm chọn khuyến mãi.

Tùy chọn khuyến mãi để xem các tin khuyến mãi vừa được cập nhật

Bước 4: Nếu không chọn thêm hạng mục tin nào khác, tùy chọn Xong để hoàn tất.

Bấm Xong để hoàn tất

Bước 5: Sau này, khi vuốt từ mép trên màn hình xuống bạn sẽ cập nhật được các tin khuyến mãi. Bấm chuẩn sang tab “Thông báo” để xem Notification như bình thường.

Vuốt màn hình từ góc phải xuống để xem thông tin khuyến mãi

Khách hàng khi cập nhật thành công ứng dụng KM50 có thể theo dõi thông tin khuyến mãi để tiến hành tham gia nạp thẻ cào một cách nhanh chóng mà không phải lo lắng vì bỏ sót bất kì tin khuyến mãi nào mà nhà mạng gửi về thuê bao của mình.

Với những hướng dẫn về ứng dụng KM50 cho iOS ở trên chúc bạn sẽ săn được nhiều tin khuyến mãi khủng cho thuê bao của mình từ các nhà mạng nhé!


.