Noscript support

Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone

Sim Sinh Viên Vinaphone là sim có nhiều ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên nhằm hỗ trợ, mang đến cho các bạn cơ hội liên lạc, học tập, thư giãn một cách tiện ích nhất. Nếu bạn đang là sinh viên thì đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone dành riêng cho bạn. Vậy làm thế nào để đăng ký sim sinh viên mạng Vinaphone? Những bạn tân sinh viên chắc hẳn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ với những thủ tục đăng ký sim Sinh viên Vinaphone. Sau đây, sodeptrasau sẽ giúp các bạn nắm rõ những thủ tục đăng ký sim Sinh viên Vinaphone này nhé.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone

Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone

Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone rất đơn giản tuy nhiên nếu không nắm rõ những giấy tờ cần thiết các bạn sinh viên có thể sẽ mất khá nhiều thời gian mới có thể sở hữu một chiếc sim sinh viên. Hãy dành một vài phút tham khảo bài viết này để có thể chủ động hơn trong việc đăng ký sim sinh viên và nhanh chóng tận hưởng những ưu đãi nhà mạng dành cho bạn nhé!

Thủ tục đăng ký sim Sinh viên Vinaphone

Các bạn sinh viên có thể thực hiện việc đăng ký mới hoặc dùng chính số điện thoại đang sử dụng để chuyển đổi sang gói cước sinh viên. Khi thực hiện chuyển đổi hoặc đăng ký mới sim sinh viên các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân: Bản gốc + photo.
  • Thẻ sinh viên: Bản gốc + photo.
  • Trong những trường hợp chưa có thẻ sinh viên các bạn có thể sử dụng giấy báo nhập học để thay thế.
  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ các bạn đến các điểm giao dịch của Vinaphone để thực hiện đăng ký hòa mạng sim Sinh viên Vinaphone.

Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone chỉ đơn giản vậy thôi, các bạn sinh viên khi đi đăng ký sim sinh viên nhớ mang đầy đủ nhé!


.