Noscript support

Sim nghe gọi miễn phí

Sim nghe gọi miễn phí là sự ưu đãi của các nhà mạng; đây là điều đương nhiên vì mỗi nhà mạng đều có sự ưu ái thu hút giữ khách hàng. Sim nghe gọi miễn phí là một dịch vụ được khách hàng yêu thích quan tâm đặc biệt.
sim nghe goi mien phi

Sim Mobinfone khuyến mãi nghe gọi miễn phí

  • Một số nhà mạng chỉ có dịch vụ sim nghe gọi miễn phí có thời gian nhất định cho một cuộc gọi nội mạng hay ngoại mạng và chỉ có chức năng nghe gọi.
  • Đối với sim Mobifone khuyến mãi không chỉ nghe gọi mà còn tặng bạn dung lương truy cập internet tốc độ cao 2GB/ ngày. Gọi miễn phí nội mạng cuộc gọi dưới 20 phút, gọi miễn phí ngoại mạng 50 phút trong một tháng.
  • Vậy bạn tìm một sim nghe gọi miễn phí thì sim Mobifone này phù hợp nhất cho bạn. Vừa nghe gọi miễn phí vừa lên mạng xem phim, lướt web, facebook, zalo, youtube…miễn phí
Nếu bạn đã có sim Mobifone thì cách đăng ký quá đơn giản, bạn làm theo cú pháp như sau: soạn tin nhắn  DK C120 0907859038 gửi 909    

Sim nghe gọi lên mạng miễn phí tốt nhất

  • Nếu đặt các nhà mạng so sánh về dịch vụ nghe gọi miễn phí đồng thời lại có dung lượng data truy cập internet thì Mobifone chiếm ưu thế hơn.
  • Sim có chức năng nghe gọi miễn phí còn truy cập mạng, lướt web, giải trí, chơi games thì sim khuyến mãi Mobi phù hợp nhiều đối tượng như; cá nhân, học sinh, sinh viên, các Công ty, Doanh nghiệp sử dụng nghe gọi nhiều, thường xuyên ra ngoài không có wifi.
  • Đây là dịch vụ quá tốt và là như cầu cao, gần như không thể thiếu trong cuộc sống thời đại công nghệ này. Đại lý Kim Lộc Phát cung cấp sim nghe gọi miễn phí, lên mạng xem phim, youtube, zalo… miễn phí.
Bạn muốn bán sim này kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi thì liên hệ với Đại lý Kim Lộc Phát số Hotline 0908167979 (zalo) để được tư vấn kiếm thêm nâng cao thu nhập phù hợp tất cả mọi người.
>> Xem thêm cách chuyển mạng giữ nguyên số
 
 

Tin liên quan


.